Dịch vụ Thiết kế website

Thiết kế website –

Chính là Thiết kế “nhà ảo” cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin với hơn 2,1 tỉ người sử dụng Internet, website là công cụ không thể thiếu đối với doanh nghiệp ở bất cứ lĩnh vực và quy mô nào. Dịch vụ thiết kế website sẽ mang đến cho quý công ty một hình ảnh chuyên nghiệp với nhiều lợi ích:

1 – Thiết kế website tạo cầu nối đầu tiên giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác, cổ đông, nhà đầu tư và giới truyền thông. Website gây ấn tượng ban đầu tốt đẹp sẽ mang đến nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng cho doanh nghiệp.

2 – Quảng cáo không giới hạn: Doanh nghiệp có thể đăng quảng cáo một cách rộng rãi và sáng tạo trên chính website của công ty  mình thiết kế với số lượng, thời gian không hạn chế. Chắc chắn, chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều mà hiệu quả lại không kém các hình thức quảng cáo khác.

3 – Tiếp nhận thông tin phản hồi nhanh chóng: Website do chúng tôi thiết kế còn giúp doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng tiếp nhận, kiểm soát và xử lý thông tin phản hồi của khách hàng. Từ đó, hạn chế những tình huống có thể ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động kinh doanh của công ty.

4 – Xuất hiện trên Internet cùng đối thủ cạnh tranh: Khách hàng ngày càng có xu hướng chọn Internet để tra cứu về sản phẩm/ dịch vụ. Nếu họ không tìm thấy thông tin của doanh nghiệp trên Internet, hẳn nhiên họ sẽ tìm đến đối thủ cạnh tranh của bạn. Vì thế, website công ty sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng sự cạnh tranh với đối thủ của mình.

Vậy thì sao bạn không lựa chọn thiết kế website cho doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích khác mà website mang đến cho doanh nghiệp như ứng dụng web phong phú mang đến nhiều tiện ích hay khả năng kết nối 24/7 giúp bạn không bỏ lỡ thông tin quan trọng kể khi đang trong kỳ nghỉ lễ… Với vô vàn lợi ích như vậy, doanh nghiệp còn chần chừ gì mà không thiết kế website – “một ngôi nhà” riêng cho doanh nghiệp trên mạng internet.

 

Thiết kế website

I – Tại sao phải thiết kế website?

Thiết kế website để thiết lập sự hiện diện mới của doanh nghiệp trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.Và đơn giản không có website là một trong những nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp.

Việc thiết kế webite giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp lên cao hơn.Nhưng làm sao để Thiết kế website dù đơn giản hay phức tạp, dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng.

II – Hệ thống thiết kế website đẹp đầy đủ tính năng 

Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ hơn ai hết nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet và nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

III – Hệ thống website dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thiết kế, tạo, chỉnh sửa: sản phẩm, tin tức, dịch vụ và mọi thứ. Cập nhật nội dung website cũng như cung cấp nhiều thông tin khác như chi tiết công ty, chính sách, khuyễn mãi, tin tức, liên hệ, bảo hành v.v…

IV – Tập hợp những đặc tính, chức năng hiện đại và ưu việt

Sản phẩm thiết kế website của Hoài Bão chứa đựng các đặc tính của thương mại điện tử cùng nhiều cải tiến như one-page checkout, giao diện website dựa trên cơ sở AJAX, bộ quản lý bộ nhớ ảo, quản lý đơn hàng, cập nhật giá sản phẩm hàng loại, quản lý các phiếu giảm giá (copoun) và nhiều đặc tính khác của công nghệ web 2.0.

V – Tối ưu nhiều nhất cho bộ máy tìm kiếm: Google, Yahoo, Bing …

Với sản phẩm thiết kế website được xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu về làm SEO và thiết kế website của Hoài Bão. Bạn sẽ nhận được thiết kế dạng tableless và một bố trí hợp lý theo đúng W3C, đường link URLs được tối ưu hóa và có thể quản trị dễ dàng các thẻ META KEYWORDS, META TITLE, META …cùng các yếu tố SEO khác.

VI – Hỗ trợ kỹ thuật và đáp ứng sự phát triển

Bạn sẽ luôn được hỗ trợ trong khi sử dụng. Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề kỹ thuật mà bạn đang gặp phải. Bạn có thể thuê lập trình viên của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu đặc biệt riêng khi bạn cần thiết kế website cao cấp hơn nhiều tính năng riêng biệt của bạn hơn.

VII – Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi thiết kế website phù hợp với từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh… của bạn để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất. đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện của công ty , đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ, nghệ thuật thiết kế website, cùng các chuyên gia tối ưu hóa website và quảng bá web.

>> Quy trình thiết kế website:chuẩn được áp dụng theo mô hình sản suất phần mềm quốc tế, cho phép thực hiện việc thiết kế website song song một lúc nhiều công đọan.

Hãy cùng để  chúng tôi giúp việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh trên internet !

Hãy đến với Hoài Bão ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế website chuyên nghiệp, sáng tạo!

Để có thêm thông tin, vui lòng liên lạc 0463.298.435

- Email công ty: truyenthonghoaibao@gmail.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.4/10 (13 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 7 votes)
Dịch vụ Thiết kế website, 6.4 out of 10 based on 13 ratings

nam linh chi nam linh chi huu co quà tặng sức khỏe nấm linh chi nấm linh chi hữu cơ mua nấm linh chi ở đâu nấm linh chi giải độc gan nấm linh chi chữa ung thư nấm linh chi hàn quốc nấm linh chi chữa mất ngủ dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan